Cơ sở vật chất để tổ chức giáo dục định hướng

Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng kiến thức cần thiết Đông Phương - Công ty TNHH Cung ứng và đào tạo nhân lực quốc tế Đông Phương

Cơ sở vật chất để tổ chức giáo dục định hướng cho người lao động của Công ty TNHH Cung ứng và đào tạo nhân lực quốc tế Đông Phương luôn đáp ứng đúng theo yêu cầu của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

 

Với slogan “Uy tín - trách nhiệm là con đường duy nhất dẫn đến thành công”, Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng kiến thức Đông Phương được đầu tư với quy mô rộng rãi, với tổng diện tích mặt bằng lên đến 1300m2, bao gồm : 01 tòa nhà 03 tầng, và 02 khuôn viên sân.

 

Khu vực giảng dạy

Tại Trung tâm có tổng 06 phòng học, các phòng học diện tích từ 26 – 30m2, sức chứa lên đến 18 – 20 học viên/ lớp học. Tổng công suất tiếp nhận đào tạo đảm bảo cho 110 học viên/khóa học trong cùng một thời điểm.

Phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế đúng quy cách, có bàn ghế giáo viên, bảng viết, đủ điều kiện ánh sáng, thông thoáng. Lớp học cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho quá trình học của học viên và công tác giảng dạy của giáo viên như loa đài, tài liệu bài giảng, tranh ảnh từ vựng, máy chiếu để phục vụ cho các bài giảng Giáo dục định hướng, văn hóa Nhật Bản hoặc các tiết học giải trí theo chương trình đào tạo của Trung tâm.

 

 

 

Khu vực Ký túc xá lưu trú

Lộ trình học tập của học viên sau khi đỗ phỏng vấn kéo dài từ 04 – 06 tháng. Cho đến trước xuất cảnh, học viên sẽ lưu trú, sinh hoạt tại Trung tâm. Chính vì vậy, khu vực Ký túc xá cũng  được Công ty rất chú trọng và đầu tư, đảm bảo sinh hoạt tốt nhất cho học viên.

Ký túc xá có tất cả 13 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ có diện tích từ 28 – 45m2, được bố trí từ 04 – 06 giường tầng/ phòng (Loại giường: giường 02 tầng).

Ký túc xá có 10 phòng tắm và nhà vệ sinh, được phân chia khu vực nam-nữ riêng biệt. 

Các trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của Học viên như bình nóng lạnh,vòi hoa sen, chậu rửa mặt, bồn cầu,...v...v... được trang bị đầy đủ và được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày theo tiêu chuẩn 5S của người Nhật Bản.

Khu Hành chính

Khu Hành chính gồm có văn phòng làm việc của cán bộ nhân viên công ty, 01 phòng y tế và 01 phòng cho cán bộ quản sinh, đáp ứng đầy đủ các hoạt động của Trung tâm.

Phòng y tế được trang bị đầy đủ các tủ thuốc, giường bệnh theo tiêu chuẩn, nhằm sơ-cấp cứu,  chăm sóc và theo dõi sức khỏe của học viên khi cần thiết.

Cán bộ quản sinh có mặt trực an ninh 24/7 tại phòng bảo vệ để đảm bảo an toàn cho Trung tâm, cũng như học viên lưu trú.

Ngoài ra, tại các tầng đều được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy theo quy định Luật PCCC, đảm bảo an toàn cho nhân viên và học viên tại Trung tâm.

Khu vực khuôn viên, sân chơi

Khuôn viên tại Trung tâm được đảm bảo theo tiêu chuẩn: xanh – sạch – đẹp, khang trang, rộng rãi để tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao hàng ngày cũng như tổ chức các hoạt động ngoại khóa.

Khu vực để xe của cán bộ công nhân viên và học viên có mái che, rộng rãi và an toàn.

 

Bên cạnh chương trình đào tạo bài bản và đội ngũ giáo viên xuất sắc, thì cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Trung tâm Đào tạo Nhật ngữ Đông Phương là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên chất lượng giáo dục của học viên.