Đơn hàng: NÔNG NGHIỆP (Trồng và thu hoạch măng tây, ớt chuông, Làm việc trong nhà kính)

Đơn hàng: NÔNG NGHIỆP (Trồng và thu hoạch măng tây, ớt chuông, Làm việc trong nhà kính)

Nông nghiệp là một trong những lĩnh vực đang được chú trọng tại Nhật Bản. Sự phát triển của khoa học kỹ thuật giúp cho nền nông nghiệp tại quốc gia này phát triển mạnh mẽ với năng suất tăng cao qua từng năm. Tuy nhiên, số lượng lao động làm việc trong ngành nông nghiệp tại Nhật lại khá thấp. Điều đó buộc các công ty Nhật Bản phải tuyển dụng thêm nguồn lao động từ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu.

Hiện nay, nông nghiệp được đánh giá là một trong những ngành mũi nhọn của Nhật Bản, được Chính phủ đẩy mạnh chú trọng đầu tư và phát triển. Nhờ vào việc áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật cao trong quá trình chăn nuôi và sản xuất đã giúp cho ngành nông nghiệp Nhật Bản cho ra đời những sản phẩm an toàn với năng suất cao và chất lượng ưu việt.

Ở Nhật Bản, việc trồng hay thu hoạch rau củ quả trong nhà kính đang trở nên rất phổ biến và là phương thức sản xuất nông nghiệp được nhiều doanh nghiệp hoặc hộ gia đình hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp ưu tiên áp dụng.

Đối với công việc trồng rau quả trong nhà kính, người lao động sẽ làm việc gần như 100% trong nhà xưởng và không phải chịu sự tác động của thời tiết, nắng gió bên ngoài. Mức lương dành cho công việc này cũng khá ổn định.
  • Lương: 150.000 yên/tháng trở lên
  • Số lượng: 03 Nữ
  • Thi tuyển: 07/11/2022