KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY ĐÔNG PHƯƠNG 2023

 

Ngày 10/10/2023 vừa qua, Công ty TNHH Cung ứng và Đào tạo nhân lực quốc tế Đông Phương tổ chức chương trình “Kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty” cùng với “Giải đá bóng tranh cup Đông Phương 2023”.

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Quốc tế Đông Phương hiện tại đã có những thay đổi mới trong việc phát triển công ty, hợp tác quan hệ đối ngoại với quý đối tác, nghiệp đoàn cả Việt Nam và Nhật Bản. Bên cạnh đó cũng đánh dấu bước phát triển mới sau giai đoạn khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Chương trình với sự tham gia của ban Lãnh đạo công ty, toàn thể cán bộ nhân viên và tập thể Học viên trong Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Đông Phương. Chương trình diễn ra với 02 sự kiện: Giải đá bóng tranh cup Đông Phương 2023 và tiệc liên hoan vào buổi tối ngay tại Trung tâm công ty.

Giải đá bóng tranh cup Đông Phương 2023 với sự tham gia của 04 đội bóng bao gồm: 01 đội nhân viên văn phòng và 03 đội Học viên Trung tâm.

Giải đá bóng diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, náo nhiệt và rất nhiều cảm xúc. Khi thì căng thẳng, kịch tính để dõi theo những lối đá, truyền bóng đầy kỹ thuật của các cầu thủ và có lúc lại vỡ òa cảm xúc khi bóng lăn vào lưới, tạo nên những bàn thắng đẹp mắt.

 

 

Sau trận đấu căng thằng và đầy kịch tính. Xin chúc mừng ba đội mạnh nhất của năm nay.

Buổi tối ngày 10/10/2023, Công ty đã tổ chức kỷ niệm 08 năm ngày thành lập (10/10/2015 – 10/10/2023) trong không khí trang trọng và thân mật tại sân của công ty. Tham dự buổi lễ gồm toàn thể các vị khách quý, toàn thể các bộ nhân viên và người thân tại buổi lễ kỷ niệm không chỉ để chúc mừng Đông Phương đã sống được 08 năm, mà còn để chúc mừng về những thành tựu của Đông Phương đã đạt được trong 08 năm qua, đặc biệt là trong 2 năm đại dịch covid-19 hoành hành trên toàn cầu.

Buổi lễ đánh dấu chặng đường 08 năm nỗ lực xây dựng và phát triển. Giám đốc của công ty có đôi lời phát biểu tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Công ty trong suốt 08 năm qua. Đồng thời, ông cũng thay mặt cho Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các quý vị đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Tiếp theo đó là đại diện khách mời bác MR. Katoda – Phó chủ tịch nghiệp đoàn có đôi lời phát biểu.  Ngài rất cảm ơn và vô cùng vui mừng khi lần này sang phỏng vấn lại đúng dịp có cơ hội tham dự vào buổi lễ kỷ niệm 08 thành lập công ty. Cũng như vô cùng cảm ơn và trân trọng khi được quý công ty mời đại diện phát biểu. Ngài rất cảm ơn quý công ty và vô cùng vui vẻ khi có cơ hội hợp tác với công ty.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh các vị khách mời, các đối tác cùng cán bộ nhân viên đã đến tham dự buổi lễ kỷ niệm này.

Sau phần phát biểu là tiết mục cắt bánh, khai tiệc. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ  nhân viên đã cùng có mặt trên sân khấu để cắt bánh chúc mừng sinh nhật 08 năm thành lập công ty. Sau đó mọi người cùng nâng ly và tuyên bố buổi tiệc chính thức bắt đầu.

 Đan xem chương trình là những tiết mục văn nghệ đến từ khách mời và cán bộ nhân viên.

 

Trồng cây rồi đợi ngày hái quả và thành quả của sự đoàn kết, cống hiến, của tình yêu trong 08 năm qua đó chính là SỰ TIN TƯỞNG, từ khách hàng dành cho thương hiệu Quốc tế Đông Phương, từ CBNV dành cho công ty.  Mọi sự nỗ lực ngày hôm nay được ghi nhận bởi KHÁCH HÀNG đó chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi. Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Toàn thể cán bộ nhân viên Đông Phương ISTM và quý khách hàng!