Phỏng vấn ngày 19/10/2023

Ngày 18- 19/10/2023, Công ty TNHH Cung ứng và Đào tạo nhân lực quốc tế Đông Phương tổ chức thành công buổi phỏng vấn đơn hàng “Gia công linh kiện ô tô trong nhà xưởng”.

Buổi phỏng vấn được diễn ra ngay tại văn phòng Công ty Quốc tế Đông Phương, với sự tham gia của đại diện Nghiệp đoàn và Giám đốc xí nghiệp tuyển dụng lao động.

Buổi phỏng vấn được thi tuyển trực tiếp gồm 3 phần:


Phần 1: IQ – tính toán

Buổi chiều ngày 18/10/2023 các bạn ứng viên sẽ bắt đầu phần thi đầu tiên của buổi phỏng vấn.

Bài thi do chính Nghiệp đoàn ra đề và thí sinh sẽ làm ngay tại phòng thi. Ngoài phần tính toán các bạn được Nghiệp đoàn hướng dẫn và kiểm tra phần thi gấp giấy.

 

Phần 2: Phần thi thể lực

Sáng ngày 19/10/2023 các bạn thí sinh sẽ tập trung tại sân thi đấu thể lực để thực hiện các bài kiểm về thể lực bao gồm: chạy, đứng lên ngồi xuống và bưng bình nước.

 

Phần 3: Phỏng vấn trực tiếp với Nghiệp đoàn, Xí nghiệp

Kết thúc phần thi tính toán và bài thi thể lực, xí nghiệp sẽ có đánh giá và lựa chọn. Kết quả các bạn phù hợp và xuất sắc sẽ tiếp tục vào vòng 3- phần thi phỏng vấn trực tiếp.

Tại đây, từng bạn sẽ phỏng vấn trực tiếp với nghiệp đoàn và doanh nghiệp. Đây là khoảng thời gian các bạn thể hiện được tính cách, cách ứng xử, mong muốn được học tập, làm việc, thể hiện bản thân của mình trước nhà tuyển dụng.

 

Sau một ngày dài căng thẳng cùng các phần thi, Công ty TNHH Cung ứng và Đào tạo nhân lực quốc tế Đông Phương xin chúc mừng 02 bạn ứng viên xuất sắc nhất đã đỗ phỏng vấn đơn hàng.

Chào mừng các bạn gia nhập vào ngôi nhà chung của Quốc tế Đông Phương! Chúc các bạn trong thời gian học tập ở Đông Phương học tập thật tốt, trau dồi nhiều tiếng Nhật, kiến thức văn hóa Nhật Bản có sự chuẩn bị tốt nhất mang theo sang Nhật học tập và làm việc nhé.