Phỏng vấn và gặp mặt gia đình ngày 15/03/2024

Ngày 15/03/2024, Công ty TNHH Cung ứng và Đào tạo nhân lực quốc tế Đông Phương tổ chức thành công buổi phỏng vấn đơn hàng: “Vặn ốc nối khung sắt thép”

Buổi phỏng vấn được diễn ra ngay tại văn phòng Công ty Quốc tế Đông Phương, với sự tham gia của đại diện Nghiệp đoàn và Giám đốc xí nghiệp tuyển dụng lao động.

Buổi phỏng vấn được thi tuyển trực tiếp gồm 3 phần:


Phần 1: Phần thi tính toán – IQ

Ngày thi phỏng vấn đầu tiên là phần thi tính toán, IQ và bài kiểm tra tính cách. Phần thi tính toán và test IQ do chính Nghiệp đoàn và Công ty tuyển dụng soạn đề.

Phần 2: Thi thể lực

Ngày thi thứ 2, buổi sáng các bạn thí sinh di chuyển đến sân thi để thực hiện các bài kiểm tra thể lực bao gồm: chạy, đứng lên ngồi xuống và hít đất.

Sau khi thi thể lực xong các bạn về công ty nghỉ ngơi và ăn cơm trưa cùng với Nghiệp đoàn và công ty.


Phần 3: Phỏng vấn với Nghiệp đoàn, Xí nghiệp

Sau 2 phần thi: sự quyết tâm, sức khỏe, khả năng tính toán, tính cách của các bạn đã phần nào bộc lộ. Nghiệp đoàn và công ty sẽ lựa chọn các thí sinh phù hợp để chuyển sang phần thi thứ 3.

Từng thí sinh sẽ bước vào phần phỏng vấn. Đây là khoảng thời gian các bạn thể hiện được tính cách, cách ứng xử, mong muốn được học tập, làm việc, thể hiện bản thân của mình trước nhà tuyển dụng.

Sau một ngày dài căng thẳng cùng các phần thi, Công ty TNHH Cung ứng và Đào tạo nhân lực quốc tế Đông Phương xin chúc mừng 03 bạn ứng viên xuất sắc nhất đã đỗ phỏng vấn đơn hàng.

Ngày hôm sau, ngày 23/03/2024 có buổi gặp mặt gia đình của các bạn ứng viên đã đỗ phỏng vấn với Nghiệp đoàn và Công ty. Buổi gặp gỡ với mục đích chia sẻ về công việc, giải đáp thắc mắc cho gia đình và các bạn đỗ phỏng vấn có thể nắm rõ, hiểu về công việc và tình hình con em mình sau khi sang Nhật.

Chào mừng các bạn gia nhập vào ngôi nhà chung của Quốc tế Đông Phương! Chúc các bạn trong thời gian học tập ở Đông Phương học tập thật tốt, trau dồi nhiều tiếng Nhật, kiến thức văn hóa Nhật Bản có sự chuẩn bị tốt nhất mang theo sang Nhật học tập và làm việc nhé.