Xuất cảnh ngày 07-11-2023

THÔNG TIN XUẤT CẢNH NGÀY 07/11/2023

Hôm nay ngày 07/11/ 2023, Quốc tế Đông Phương vô cùng chúc mừng học viên của chúng ta đã xuất sắc hoàn thành chương trình đào tạo và rèn luyện. Chúc mừng bạn xuất cảnh sang Nhật Bản.

Sau khoảng thời gian rèn luyện và học tập Công ty TNHH Cung ứng và Đào tạo nhân lực quốc tế Đông Phương, bạn đã được trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản cần thiết: từ vựng giao tiếp, từ vựng chuyên ngành. Các lớp học giáo dục định hướng rèn luyện các kỹ năng mềm, kiến thức về văn hóa và pháp luật Nhật Bản các kiến thức cần thiết giúp các bạn Thực tập sinh thêm tự tin trên con đường mới tại Nhật Bản.

Buổi tối bạn được Công ty tổ chức tổ chức tiễn bay: với sự góp mặt các bạn học viên tại trung tâm Tham gia cùng đoàn có sự góp mặt của phòng đối ngoại cùng người thân gia đình, bạn bè của Thực tập sinh.

Sau đó các bạn được Cán bộ công ty đã hướng dẫn thủ tục xuất cảnh và tiễn bay Thực tập sinh đi sang Nhật Bản thành công.

 

 

Sang một môi trường mới và đặc biệt là ở một đất nước mới chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn, vất vả, nhưng bằng tất cả sức trẻ, sự nhiệt huyết, khát khao thay đổi bản thân, mở ra một cơ hội mới, Công ty TNHH Cung ứng và Đào tạo nhân lực quốc tế Đông Phương hi vọng bạn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai và công ty vẫn sẽ luôn đồng hành cùng bạn tại đất nước Nhật Bản từ công việc đến cuộc sống sinh hoạt.