Xuất cảnh ngày 15.04.2024

Hôm nay ngày 15/04/2024, Quốc tế Đông Phương vô cùng chúc mừng 03 học viên của chúng ta đã xuất sắc hoàn thành chương trình đào tạo và rèn luyện. Và hôm nay, xin chúc mừng bạn xuất cảnh sang Nhật Bản.

Buổi tối bạn được Công ty tổ chức tổ chức tiễn bay: với sự góp mặt các bạn học viên tại trung tâm Tham gia cùng đoàn có sự góp mặt của phòng hành chính.

Sau đó các bạn di chuyển ra sân bay, được Cán bộ công ty đã hướng dẫn thủ tục xuất cảnh và tiễn bay Thực tập sinh đi sang Nhật Bản thành công.

Sang một môi trường mới và đặc biệt là ở một đất nước mới chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn, vất vả, nhưng bằng tất cả sức trẻ, sự nhiệt huyết, khát khao thay đổi bản thân, mở ra một cơ hội mới, Công ty TNHH Cung ứng và Đào tạo nhân lực quốc tế Đông Phương hi vọng bạn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai và công ty vẫn sẽ luôn đồng hành cùng bạn tại đất nước Nhật Bản từ công việc đến cuộc sống sinh hoạt.

Một lần nữa, Công ty TNHH Cung ứng và Đào tạo nhân lực quốc tế Đông Phương chúc bạn luôn có thật nhiều sức khỏe, vững tâm học tập và làm việc, luôn thể hiện thái độ cầu thị trong công việc, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Đông Phương sẽ luôn là gia đình thứ 2 của bạn, đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.